Cách Làm Nước Chấm Hải Sản Thái Lan - Cay Xè, Ngon Cực Kỳ ��

Nước Chấm Hải Sản Thái Lan, Cách làm Nước Chấm Hải Sản của Thái, ngon cực kỳ...




Nước chấm có độ sệt sệt giống muối ớt xanh, vị cay lè của ớt hiểm, thơm dịu của rễ ngò... với công thức pha cực chuẩn, tạo nên một loại nước châm ngon tuyệt đỉnh mà bạn không thể cưỡng lại được 😄!




Nước chấm này thích hợp dùng với hải sản, tôm mực, bạch tuộc, đồ nướng, ốc...




Các bạn xem video để biết cách làm nhé, rất đơn giản! Nhớ Đăng ký/Subscribe để theo dõi các video món khác của kênh mình nhé 😍😍! Chúc các bạn thành công với món nước chấm này nhé! Cám ơn các bạn!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến